หมวดหมู่: cardio clear 7

การสูญ cardio clear 7 เสียไขมันและไขมัน

มันเป็นความจริง cardio clear 7 น้ำตาลไม่อ้วนทำให้อ้วนในโลกที่สมบูรณ์แบบคุณจะกินอาหารที่มีไขมันต่ำให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ความจริงก็ยังคงอยู่ที่ว่าคนอเมริกันโดยเฉลี่ยมีไขมันเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา ฟังแล้วเบอร์. มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงในแนวทางปฏิบัติด้านอาหารของชาวอเมริกันและหลักฐานของแนวโน้มนี้เริ่มต้นด้วยปัญหาโรคอ้วนที่เพิ่มมากขึ้น

อ้วนมากขึ้นอ้วนมากขึ้นไขมันมากขึ้นปัญหาคือไขมันไม่เพียง แต่ถูกเก็บไว้ในร่างกายของคุณเมื่อคุณกินมันมากเกินไป ไขมันเป็นหน่วยเก็บข้อมูล เป็นแหล่งเชื้อเพลิงชนิดหนึ่งที่ร่างกายของคุณใช้ก่อนที่คุณจะใส่เชื้อเพลิงเข้าไปในเซลล์ของร่างกาย หากคุณไม่ใช้มันจะเข้าไปในเซลล์ไขมันของคุณและเก็บไว้ที่นั่นเป็นไขมัน

กินไขมันน้อยเกินไป cardio clear 7 และร่างกายของคุณจะเข้าสู่ “Tacycling” การทำ Tacycling คือการที่ร่างกายของคุณรู้สึกได้ถึงการขาดแคลนอาหารอย่างมากและเปลี่ยนการเผาผลาญไปสู่การสร้างไขมันเพื่อให้คุณสามารถอยู่รอดได้นานขึ้นโดยไม่ต้องกิน ไขมันเป็นเชื้อเพลิงที่ร่างกายต้องการและในปริมาณเล็กน้อยก็จะดีต่อคุณ แต่ถ้าคุณบริโภคไขมันน้อยกว่าที่ร่างกายต้องการ Tacycling ก็จะเข้ามาคุณจะเริ่มกินไขมันของคุณอย่างแท้จริง

คุณอาจรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังหิวโหยเมื่อคุณเริ่มกระบวนการนี้ – คุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณจงรักภักดีต่อข้อ จำกัด ในขณะที่พ่อครัวระบบของคุณในร้านอาหารที่เผาผลาญไขมันของคุณจะนำเสนออาหารไขมันต่ำ ecto เพื่อช่วยให้คุณดำเนินต่อไปบนเส้นทางของคุณ . ควรใช้มาตรการที่รุนแรงในความคิดของคุณก่อนขั้นตอนนี้มิฉะนั้นคุณจะไม่มีทางควบคุมน้ำหนักของคุณได้

อาหารไขมันต่ำไม่ได้นำไปสู่การลดน้ำหนัก!มันเป็นความจริงที่ยาก … อาหารไขมันต่ำส่วนใหญ่ที่คุณกินในร้านขายของชำนั้นน่ากลัวเต็มไปด้วยน้ำตาลและไขมันและมีคุณค่าทางโภชนาการ ในทางบวกคุณไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องวางแผนมื้ออาหาร 1,000 แคลอรี่ต่อวันหรือแผน 1200 แคลอรี่

หากคุณต้องการลดน้ำหนักสักปอนด์คุณต้องรับแคลอรี่น้อยกว่าความต้องการแคลอรี่ประจำวันของคุณ 3500 แคลอรี่ หรือหากต้องการลดน้ำหนักสัปดาห์ละปอนด์คุณต้องรับแคลอรี่มากกว่าที่คุณต้องการถึง 3,500 แคลอรี่คุณไม่น่าจะอยู่ในระดับความต้องการแคลอรี่เหล่านี้การรับประทานอาหารและการออกกำลังกายประเภทนี้ ความต้องการแคลอรี่เป็นกุญแจสำคัญในการลดน้ำหนักให้ประสบความสำเร็จ

จัดการกับแคลอรี่ประมาณ 500 แคลอรี่ต่อวันมิฉะนั้นคุณจะเห็นเพียงอัตราการลดน้ำหนักเล็กน้อย ดังนั้นการไม่รู้เรื่องนี้น่าจะง่ายกว่า

สุขภาพที่ดีจะต้องใช้พลังงานมากกว่า500แคลอรี่ต่อวัน cardio clear 7 อย่างน้อยก็คือตอนที่ฉันออกจากโรงเรียนแพทย์และลืมเรื่องแคลอรี่

ความฟิตสุขภาพความแข็งแกร่งและทักษะส่วนบุคคลของคุณทั้งหมดจะถูกกำหนดโดยปริมาณเชื้อเพลิง (อาหาร) ที่คุณใส่เข้าไป

การดื่มเบียร์วันละมาก ๆ เป็นเชื้อเพลิงมากกว่าคนที่กินของว่าง 2,000 แคลอรี่ต่อสัปดาห์ ดังนั้นสิ่งนี้ทำให้เชื้อเพลิงในร่างกายของคุณมากที่สุดนั่นคือเชื้อเพลิงที่เปลี่ยนสุขภาพของคุณจากที่หย่อนยานไปสู่การตัดแต่งให้พอดี

น่าเสียดายที่คนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักไม่ซ้ำใครในประเทศนี้ เราไม่เหมือนใคร

แต่เรามีความพิเศษตรงที่เราเป็นมนุษย์ – มีเอกลักษณ์เฉพาะทางวัด

เรายังคงมีเอกลักษณ์ทางสรีรวิทยา

ฉันไม่ได้มีน้ำหนักเกินในเวลาเพียงไม่กี่เดือน เริ่มแรกฉันสังเกตว่าฉันต้องการลดน้ำหนักสักสองสามปอนด์ แต่หลังจากนั้นไม่นานฉันก็เริ่มมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก ในวัยยี่สิบต้น ๆ ของฉันฉันคิดว่าอาหารเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น

ฉันกินสิ่งที่ฉันต้องการเมื่อฉันต้องการ

ฉันกินพิซซ่าเยอะมากจากนั้นฉันก็ไม่ได้กินอะไรที่เข้ากับสังคมจนกระทั่งฉันไปเรียนมหาวิทยาลัยและเรียนรู้เกี่ยวกับอาหารและความเบื่อหน่ายเพราะฉันแทบจะไม่ได้กินอะไรเลย

ความอ้วนและความนับถือตัวเองต่ำที่ฉันประสบนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายมากสำหรับฉันเพราะฉันเปลี่ยนจากการนั่งโต๊ะทำงานไปสู่การมีส่วนร่วมในงานอนุสัญญา

คุณจะทำอย่างไรถ้าคุณอาศัยอยู่ในเมืองเล็ก ๆ สิ่งที่คุณต้องทำคือรับโทรศัพท์โทรศัพท์หาเพื่อนไปทำอะไรบางอย่าง

หากคุณป่วยหรือลืมทำสิ่งที่ต้องทำ cardio clear 7 คุณจะทำอะไรจนกว่าความเจ็บป่วยจะหายไปจนกว่าคุณจะกลับสู่ความเป็นจริง?

  • ฉันจะกดเล่น
  • แล้วฉันก็ได้ยินเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในหัวของฉัน:
  • “กดเล่น”
  • จะเป็นอย่างไรหากเด็กพูดกับฉัน “กด Play”
  • จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กคนนั้นรบกวนฉันตลอดทั้งวันที่ไม่เคยเล่น
  • ตอนนี้ฉันจะกดเล่นกดเล่น
  • จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันถูกกด Play?
  • จะเป็นอย่างไรหากฉันออกจากห้องไม่ได้หรือไม่ต้องการกดเล่น
  • จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันรู้สึกลำบากใจในการกดเล่นกดเล่น?